Một trong những lý do mà chúng tôi tất cả đã trở thành nhà quản lý sản phẩm là chúng tôi đã thu hút vào lĩnh vực này bởi vì nó luôn luôn thay đổi. Một phần của sự thay đổi này là kỹ thuật tiếp thị mới luôn luôn hiển thị. Quản lý sản phẩm luôn luôn thu hút được sáng bóng cách thức mới quy trình dệt bao pp để tiếp cận khách hàng của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng ta có nên không? Cách tốt nhất để giới thiệu với khách hàng tiềm năng về các sản phẩm của chúng tôi – đã cố gắng và đúng cách mà chúng tôi đã luôn luôn sử dụng hoặc cách hoàn toàn mới mà chỉ cần hiển thị lên là gì?

Các công cụ mới

Nó chắc chắn có vẻ như là mặc dù tất cả các tạp chí thương mại tiếp thị ra có đang nói về những điều tương tự: mạng xã hội và microblogging (aka “Twitter”). Lý do mà tất cả mọi người là nói về những cách thức mới để tiếp cận khách hàng chỉ đơn giản là vì họ rằng – “mới”.

Như chúng ta có thể dễ dàng trở thành chán với các công cụ tiếp thị mà chúng tôi hiện đang sử dụng – quản lý sản phẩm đã có, làm điều đó vì vậy để nói. Bởi vì điều này chúng tôi luôn tìm kiếm những điều cần thay đổi. Điều này có thể bao gồm sản phẩm khẩu hiệu, làm thế nào chúng tôi đóng gói các sản phẩm của chúng tôi, ngay cả các chiến dịch tiếp thị của chúng tôi.

Mặc dù các công cụ tiếp thị, mới là những người đang nhận được tất cả sự chú ý (và những người quản lý của chúng tôi có thể hỏi chúng tôi nếu chúng tôi sẽ sớm sử dụng bởi vì chúng tôi cạnh tranh đã thực hiện như vậy), nó chỉ ra rằng có thể có một lý do tốt để gắn bó với các công cụ mà chúng tôi đã sử dụng.

Cụ già

Một điều quan trọng chúng ta cần ghi nhớ là công cụ tiếp thị mới đó – mới. Điều này bao bi san pham la gi có nghĩa rằng mặc dù chúng ta có thể biết tất cả về họ, khách hàng có thể không.

Một cuộc thăm dò tại đã tiết lộ rằng 69% người Mỹ không biết những gì microblogging. Vì vậy, khi bạn đọc công ty microblogging Twitter có một giá trị thị trường của khoảng US$ 4B, bạn cần phải ghi nhớ rằng hầu hết khách hàng của bạn có thể không có ý tưởng những gì nó có nghĩa là để “tweet”.

Tương tự như vậy, nó chỉ ra rằng điều mạng xã hội hoàn toàn không phải là khá như phổ quát như nhiều người trong số các bài viết mà bạn đã đọc có thể làm cho bạn nghĩ. Một cuộc khảo sát đã tiết lộ rằng chỉ 46% người lớn đăng bài thường xuyên để một blog hoặc thuộc về một mạng xã hội. Đó là rất nhiều người, nhưng nó cũng có nghĩa rằng 54% khách hàng tiềm năng của bạn không sử dụng bất kỳ những công cụ này.

Chỉ để cho bạn thấy làm thế nào quan trọng cách tiếp thị, được thành lập thì kết quả của một cuộc khảo sát hơn cho thấy rằng 76% người dùng internet đã mua một mục hoặc một dịch vụ nhờ ảnh hưởng của một cái gì đó mà họ nhận được trong thư. Đôi khi chúng tôi được thành lập cách quảng bá sản phẩm của chúng tôi có thể là cách tốt nhất để có được chữ ra ngoài.

Tất cả những gì này có nghĩa là dành cho bạn

Quản lý sản phẩm luôn luôn phải đối mặt với những thách thức là một phần của một phần của một lĩnh vực mà trong đó những thay đổi đang luôn luôn xảy ra. Một trong những thách thức dễ thấy nhất mà chúng tôi có là để xác định cách tốt nhất để tiếp cận khách hàng tiềm năng của chúng tôi.

Chúng tôi có một số thời gian thử nghiệm kỹ thuật phục vụ quản lý sản phẩm tốt hơn thời gian. Chúng bao gồm email, thư trực tiếp, và các hình thức khác của quảng cáo. Trong quá khứ vài năm, mới tiếp thị kỹ thuật bao gồm các phương tiện truyền thông xã hội và microblogging đã tới hiện trường. Mặc dù các kỹ thuật tiếp thị mà đang nhận được tất cả các công khai, quản lý sản phẩm phải làm việc để tìm hiểu kỹ thuật mà làm việc tốt nhất cho sản phẩm của họ và thị trường của họ.

Ở nhận thức của các phương pháp mới của tiếp cận khách hàng tiềm năng của chúng tôi là một phần quan trọng của việc quản lý sản phẩm. Tuy nhiên, chỉ giống như với mọi thứ khác trong bao bì thức ăn chăn nuôi  cuộc sống chúng ta cần phải chắc chắn rằng chúng tôi không nhận được thuyết phục bởi những điều đó là mới và thay vào đó, chúng tôi dành thời gian để tập trung vào những gì thực sự làm việc cho các sản phẩm của chúng tôi…

Post Comment